PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS THỜI 4.0

Học Tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả ngay tại nhà cùng với chương trình IELTS SUCCESS online01

Đã qua rồi cái thời mỗi mùa hè đến, hàng nghìn sĩ tử lại đổ xô vào những lò luyện thi đông nhung nhúc tại các thành phố lớn để học tiếng Anh và luyện IELTS chuẩn bị cho kỳ thi vào cấp 3, đại học hoặc chuẩn bị đi du học.

Đang là thời đại công nghệ số 4.0 rồi nên mọi chuyện sẽ hoàn toàn đổi thay. Giữa những ngày hè nắng nóng gay gắt lên đến 40 - 41 độ C hay thậm chí những ngày đông lạnh buốt đến gần 10 độ C, bạn vẫn có thể thoải mái học Tiếng Anh và luyện IELTS hiệu quả ngay tại nhà cùng với chương trình IELTS SUCCESS online.

HỌC MỌI LÚC, MỌI NƠI

Không phải tới trung tâm, học bất cứ nơi nào bạn muốn, lúc nào bạn muốn - chúng tôi luôn đồng hành

CHÚ TRỌNG TƯƠNG TÁC

Giáo trình, phần mềm, công cụ ... được thiết kế để tối ưu tương tác với học viên nhằm phù hợp với thực tế

SỬ DỤNG CÁC CÔNG NGHỆ, PHẦN MỀM MỚI

Ieltssuccess.vn là hệ thống web app và cả phần mềm trên điện thoại và được định hướng cập nhật theo các công nghệ mới nhất

GIÁO TRÌNH SÁT VỚI TRÌNH ĐỘ VÀ MỤC TIÊU CỦA HỌC VIÊN

Giáo trình được điều chỉnh theo thực tế trình độ của từng học viên nhờ ứng dụng phần mềm để đánh giá tình hình học tập của từng học viên

GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM

Yêu cầu tối thiểu của giáo viên tại IELTS SUCCESS là IELTS 7.5 đồng thời phải có kinh nghiệm luyện IELTS trên 2 năm

LỚP HỌC NHỎ DƯỚI 5 HỌC VIÊN

Chú trọng tới chất lượng, mỗi lớp học của IELTS SUCCESS chỉ có tối đa 5 học viên

ielts success với lớp học dưới 5 học viên
LỚP HỌC NHÓM NHỎ DƯỚI 5 HỌC VIÊN

Nếu bạn đã từng đến các lò luyện tiếng Anh với 30 - 40 học viên thì sẽ thấu hiểu cái cảm giác như bị lọt thỏm vào giữa "rừng người”, chỉ kịp ngó ngó nghiêng nghiêng lên bảng ghi ghi chép chép vội cho đủ các từ của giáo viên chứ đừng nói đến việc có nhiều cơ hội tương tác và luyện nói cùng giáo viên.

Có những lỗi Tiếng Anh rất cơ bản mà hầu hết các bạn học viên thường mắc phải như cách sử dụng danh từ số ít số nhiều. Thay vì phải nói "I like reading books.” cần dùng "books” ở dạng số nhiều vì "books” và danh từ đếm được và mang nghĩa sách nói chung thì rất nhiều bạn chỉ dùng số ít như "I like reading book.” Hoặc có không ít các từ tiếng Anh rất cơ bản các bạn đã phát âm sai ngay từ lần đầu tiên và cứ lặp đi lặp lại các lỗi sai đó như một thói quen mà không có ai sửa chữa cho.

Hoàn toàn khác biệt, lớp học IELTS online cùng IELTS SUCCESS được tổ chức theo nhóm nhỏ dưới 10 học viên do đó giáo viên sẽ biết tên cụ thể của từng học viên, sẽ giúp các bạn thực hành đầy đủ các kỹ năng Nói, Viết và sửa lỗi sai Tiếng Anh cho từng bạn.

GIÁO TRÌNH SÁT VỚI TRÌNH ĐỘ VÀ MỤC TIÊU CỦA HỌC VIÊN

Giáo trình của IELTS Success được các giáo viên dày công biên soạn và nghiên cứu để giúp học viên củng cố vốn tiếng Anh nền tảng bao gồm Từ vựng, ngữ pháp và phát âm vững chắc nhất đồng thời đưa ra các chiến lược trả lời cho từng dạng câu hỏi của bài thi IELTS hiệu quả để giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian học mà vẫn đạt được kết quả cao nhất.

Bên cạnh đó, giáo viên sẽ cung cấp nhiều tài liệu bổ trợ hữu ích để phù hợp với điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên. Những học viên chưa thành thạo kỹ năng Viết sẽ được củng cố nhiều kiến thức ngữ pháp, từ vựng và tăng nhiều bài tập Viết để giáo viên sửa được nhiều bài hơn. Với những học viên chưa tự tin với phần Nói, giáo viên sẽ tăng cường các hoạt động Nói trong mỗi bài học online để giúp học viên có nhiều cơ hội luyện tập nói theo phát xạ, chỉnh sửa phát âm và ngữ điệu Tiếng Anh một cách trôi chảy.

Giáo trình được điều chỉnh theo thực tế học tập của từng học viên nhờ ứng dụng phần mềm để đánh giá tình hình học tập của từng học viên

Học ielts mọi lúc, mọi nơi
học ielts success mọi lúc, mọi nơi
LỚP HỌC VƯỢT MỌI GIỚI HẠN KHÔNG GIAN, THỜI GIAN

Tham gia cùng chương trình học IELTS online cùng IELTS SUCCESS, học viên tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức di chuyển đến trung tâm, đặc biệt trong những ngày thời tiết khắc nghiệt như những ngày hè nóng bức hay những ngày đông giá rét. Bạn có thể ngồi học thoải mái ở ngay nhà mình nơi góc học tập quen thuộc của chính các bạn chỉ cần có một chiếc laptop gắn webcam có đường truyền Internet tốc độ cao.

Đặc biệt, nhờ có Internet đã bao phủ gần như 64 tỉnh thành của Việt Nam nên học viên từ khắp các vùng miền trên cả nước như Thái Nguyên, Thanh Hóa, Lào Cai, Bình Phước, Cà Mau, Cần Thơ, Phan Thiết… đều có thể tham gia vào chương trình IELTS SUCCESS online thay vì cứ mỗi mùa hè đến phải khăn gói hành lý vất vả lên các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh để luyện IELTS. Bằng cách đó, các bạn cũng giúp gia đình tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí tàu xe đi lại, chi phí thuê phòng và sinh hoạt đắt đỏ đồng thời các phụ huynh cũng không phải xáo trộn lịch làm việc để đưa đón con em đi học hằng tuần.

Trong số hàng ngàn học viên đang tham gia chương trình học online cùng IELTS SUCCESS, không chỉ có các học viên đang ở Việt Nam mà cả du học sinh nước đang học tập tại Nhật, Canada, Hà Lan… cũng đang luyện thêm IELTS để đáp ứng yêu cầu Tiếng Anh cao hơn của chương trình học.

Các lớp online của IELTS SUCCESS có lịch học vô cùng linh hoạt do đó học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp nhất với lịch sinh hoạt và học tập của bản thân.