Chỉ còn 1 tuần nữa là các thí sinh ở Hà Nội sẽ bước vào kỳ thi TOEFL PRIMARY STEP 2 vào ngày 12.2.2023.

Để chuẩn bị cho kỳ thi, chắc hẳn các bạn học sinh tiểu học đã có những khoảng thời gian ôn luyện miệt mài để:
- Củng cố từ vựng về các chủ đề như School, Friend, House, Jobs, Weather...
- Nâng cao vốn ngữ pháp cơ bản và nâng cao như Danh từ đếm được và không đếm được, mạo từ A, An, the, Động từ khuyết thiếu, Nội động từ và Ngoại động từ...
- Luyện đề để làm quen với các dạng bài Listening và Reading.

Hãy bắt tay ngay vào làm bài thi thử bên dưới để có thêm một lần luyện tập hữu ích và đánh giá khả năng hiện tại của bản thân.

Chỉ cần ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN MIỄN KHÍ trên trang Easyenglish.vn bằng cách điền tên và địa chỉ email, bạn sẽ làm bài thi thử một cách vô cùng đơn giản và đơn giản.

Ngay khi bạn bấm nút NỘP BÀI, bạn cũng sẽ nhìn được kết quả chi tiết câu nào trả lời đúng và câu nào trả lời sai để xác định nội dung học tập cần củng cố trong 1 tuần chuẩn bị nước rút cuối cùng trước ngày thi.

- Bài luyện Nghe gồm 39 câu, thời gian hoàn thành 30 phút: https://easyenglish.vn/quiz/53772005

- Bài luyện Đọc gồm 37 câu, thời gian hoàn thành 30 phút: https://easyenglish.vn/quiz/28206143


Rất nhiều bạn học viên của Easy English đã đạt tối đa 5 huy hiệu cho cả 2 kỹ năng Nghe và Đọc với điểm Lexie tối đa 750L.

Kết quả TOEFL PRIMARY sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợi thế khi được ưu tiên cộng điểm vào một số trường cấp 2 chuyên tại Hà Nội cũng như có định hướng học tập tiếng Anh hiệu quả về lâu dài.Chúc các bạn đạt kết quả cao nhất cho kỳ thi TOEFL PRIMARY STEP 2 sắp tới.

EASY ENGLISH
Học tiếng Anh nhanh hơn, dễ dàng hơn
Website: easyenglish.vn